[Tin Sốt Dẻo] Nhận số Vote “gần như tuyệt đối”, Thiên Long Kiếm 2 đốn gục hàng nghìn game thủ qua đợt Alpha Test

https://gamek.vn/nhan-so-vote-gan-nhu-tuyet-doi-thien-long-kiem-2-don-guc-hang-nghin-game-thu-qua-dot-alpha-test-20210426154324179.chn

Không mất quá nhiều thời gian để Thiên Long Kiếm 2 "cưa đổ" các fan cuồng khó tính của dòng game nhập vai…

Nhận số Vote “gần như tuyệt đối”, Thiên Long Kiếm 2 đốn gục hàng nghìn game thủ qua đợt Alpha Test

Tải ngay Thiên Long Kiếm 2 chỉ với 1 click tại: https://tlk2.onelink.me/ECU1/gamehay

Đợt Alpha Test của Thiên Long Kiếm 2 chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 4 ngày nhưng đã để lại ấn tượng lớn trong lòng nhiều người chơi may mắn có cơ hội "trên tay" sớm. Một trong những yếu tố mà cả người viết cũng phải ngả mũ thán phục NPH Gamota chính là việc đơn vị này đã cùng đối tác Trung Quốc trải qua quá trình hoàn thiện bản game rất tỉ mỉ. Bởi trong những thiết bị trải nghiệm Thiên Long Kiếm 2 đợt vừa qua, có không ít smartphone thuộc hàng "đời Tống" mà vẫn chiến phà phà…

Nhận số Vote “gần như tuyệt đối”, Thiên Long Kiếm 2 đốn gục hàng nghìn game thủ qua đợt Alpha Test - Ảnh 1.

Gần 1000 lượt Vote chỉ sau 4 ngày Alpha Test, với số điểm gần như tuyệt đối, thật khó để bàn cãi về sức bùng nổ của Thiên Long Kiếm 2

Ngay cả những hình ảnh trong bài viết này cũng được chụp và quay lại bằng "ông lão" iPhone 6 đã 7 năm tuổi đời của người viết. Trong số những siêu phẩm MMORPG đang công phá thị trường Việt, Thiên Long Kiếm 2 là một trong số những cái tên đạt đến độ "chín" đáng ngưỡng mộ. Điều này cho thấy NPH Gamota đã rất chú ý tới trải nghiệm của người chơi, mục tiêu hướng tới càng đông game thủ chứ không chỉ tập trung vào những khách hàng sở hữu thiết bị cấu hình cao.

Nhận số Vote “gần như tuyệt đối”, Thiên Long Kiếm 2 đốn gục hàng nghìn game thủ qua đợt Alpha Test - Ảnh 2.

Thiên Long Kiếm 2 có thể hoạt động trơn tru trên nhiều hệ máy

Sau khi đã ngó nghiêng thật đã mắt với các cảnh quan hùng vĩ ở giai đoạn Tân Thủ, nhiều người chơi dần được giới thiệu tới cơ chế mà hẳn ai ai cũng mong chờ: "Săn Vip Lên Vip". Vì đây mới là đợt Alpha Test để người chơi có cái nhìn đầu tiên về sản phẩm này, BQT Thiên Long Kiếm 2 đã không tiếc tay mà cung cấp lượng tài nguyên vô cùng lớn tới tất thảy tài khoản đăng nhập. Chính vì thế, việc giao tranh giữa các cấp Vip để đoạt Vip diễn ra càng gay gắt hơn.

Nhận số Vote “gần như tuyệt đối”, Thiên Long Kiếm 2 đốn gục hàng nghìn game thủ qua đợt Alpha Test - Ảnh 3.

Nhận số Vote “gần như tuyệt đối”, Thiên Long Kiếm 2 đốn gục hàng nghìn game thủ qua đợt Alpha Test - Ảnh 4.

Theo hé lộ từ đại diện tựa game, số lượng người chơi đăng nhập trong 4 ngày qua không dưới 10.000 người.

Nhìn khắp các bản đồ, chỉ cần bước ra khỏi khu vực an toàn, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hàng loạt cuộc "tỉ thí", "so kiếm" vô cùng khốc liệt. Nói không ngoa thì 4 ngày Alpha Test chính là cơ hội để người chơi được thử thách tài PK, nghiên cứu kỹ lưỡng hướng build nhân vật và bộ kỹ năng để chuẩn bị cho ngày tháng "săn Vip" sắp tới.

Nhận số Vote “gần như tuyệt đối”, Thiên Long Kiếm 2 đốn gục hàng nghìn game thủ qua đợt Alpha Test - Ảnh 5.

Có thể bạn chưa biết, đợt Alpha Test của Thiên Long Kiếm 2 vừa qua cũng đi kèm với 1 sự kiện đua Top cực khủng.

Nhận số Vote “gần như tuyệt đối”, Thiên Long Kiếm 2 đốn gục hàng nghìn game thủ qua đợt Alpha Test - Ảnh 6.

Theo đó, cao thủ nào đoạt lấy giải nhất sẽ nhận ngay quyền lợi khách hàng Vip trọn đời từ NPH Gamota và vô số phần thưởng vinh danh khác.

Một câu chuyện khác cũng không thể không nhắc tới chính là cuộc đua Top siêu kịch tính "Cày Chay Lên Vip" đã được phát động từ thời điểm bắt đầu Alpha Test. Phải thừa nhận, không nhiều đơn vị phát hành sẵn sàng "tất tay" những món quà vô giá như thế này. Chưa nhắc tới bức tượng vàng được tạc dành riêng cho người chơi Top 1, chỉ cần nghe qua vài lợi ích "nho nhỏ" như: trở thành khách hàng Vip trọn đời của Gamota, sở hữu trang website vinh danh riêng biệt hay loading screen gắn liền với tên tuổi trong suốt quá trình trải nghiệm… Thật không khó hiểu vì sao Thiên Long Kiếm 2 lại thu hút lượng người chơi đông đảo tới vậy.

Cùng hóng ngày ra mắt chính thức của Thiên Long Kiếm 2 tại: https://bit.ly/3cQleNA

thiên long kiếm 2
tải game trên apple store tải game trên google play tải file apk