[Tin sốt dẻo] Big Update 1.0 của Thiên Long Kiếm 2

https://gamek.vn/map-lien-server-10000vs10000-kem-nang-cap-do-hoa-toi-thuong-big-update-10-cua-thien-long-kiem-2-qua-khet-20210615111812723.chn  

Map liên server “10000vs10000” kèm nâng cấp đồ họa “tối thượng”: Big Update 1.0 của Thiên Long Kiếm 2… quá khét!

Không để người chơi phải chờ đợi lâu hơn, bản Big Update đầu tiên của Thiên Long Kiếm 2 đã chính thức ra mắt.

Tải Thiên Long Kiếm 2 ngay hôm nay chỉ với 1 click:

https://tlk2.onelink.me/ECU1/gamehay

Nói không ngoa, Thiên Long Kiếm 2 đã tạo ra 1 cú nổ lớn trong thị trường game Việt thời gian vừa qua. Cơ chế "PK 100% Lên Vip" độc đáo, nền tảng đồ họa chuẩn đẹp, nhẹ, mượt và những dòng người đổ về trải nghiệm đông như… quân Nguyên. Tất cả yếu tố này đã giúp tựa game tới từ NPH Gamota sớm khẳng định được vị thế, dần lan tỏa sức hút ma mị tới ngày càng nhiều fan cuồng MMORPG hơn nữa.

Map liên server “10000vs10000” kèm nâng cấp đồ họa “tối thượng”: Big Update 1.0 của Thiên Long Kiếm 2… quá khét! - Ảnh 1.

Thiên Long Kiếm 2 trở thành hiện tượng của làng game Việt trong tháng 5 vừa qua.

Trong sáng hôm nay, BQT Thiên Long Kiếm 2 đã đưa thông báo về bản Big Update đầu tiên của siêu phẩm này. Lướt qua những thông tin được đăng tải, có rất nhiều yếu tố đặc sắc mà đội ngũ Gamota chuẩn bị đem tới cho người chơi. Một chi tiết khá ấn tượng có thể nhận thấy là đội ngũ Thiên Long Kiếm 2 vẫn rất tập trung vào trải nghiệm người chơi. Về cơ bản, bản update mới này được sinh ra để x2 những thú vui cho game thủ thỏa sức chiến đấu.

PK từ trước đã vui, đã khốc liệt, nay sẽ còn vui, khốc liệt x2 lần.

Chiến trường từ trước đã đông, nay sẽ còn hoành tráng, tấp nập vượt ngoài dự đoán.

Kết hôn từ trước đã tình cảm, thân mật, nay sẽ còn có thêm nhiều hoạt động thú vị hơn nữa.

Map liên server “10000vs10000” kèm nâng cấp đồ họa “tối thượng”: Big Update 1.0 của Thiên Long Kiếm 2… quá khét! - Ảnh 2.

Map liên server “10000vs10000” kèm nâng cấp đồ họa “tối thượng”: Big Update 1.0 của Thiên Long Kiếm 2… quá khét! - Ảnh 3.

Thông tin về bản Big Update đầu tiên của tựa game này đã khiến nhiều người chơi đứng ngồi không yên

Map liên server 10000vs10000, mở 24/7

Điều đặc biệt đầu tiên mà Thiên Long Kiếm 2 sẽ đem tới cho người chơi chính là 1 bản đồ hoàn toàn mới, với quy mô liên server và sức chứa lên tới hàng chục nghìn người. Tại nơi này, người chơi sẽ có cơ hội giao lưu, tỉ thí với toàn các cao thủ từ nhiều server khác. Không chỉ vậy, để tăng tính cạnh tranh, Thiên Long Kiếm 2 cũng bổ sung hệ Boss liên server mới, sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên chiến trường rộng lớn này.

Map liên server “10000vs10000” kèm nâng cấp đồ họa “tối thượng”: Big Update 1.0 của Thiên Long Kiếm 2… quá khét! - Ảnh 4.

Map liên server “10000vs10000” kèm nâng cấp đồ họa “tối thượng”: Big Update 1.0 của Thiên Long Kiếm 2… quá khét! - Ảnh 5.

Theo đó, một map liên server hoàn toàn mới sẽ xuất hiện, với sức chứa lên tới cả chục nghìn người

Một cuộc săn Boss thế giới vốn đã là đại chiến giữa nhiều bang hội để tranh giành nhiều món item quý giá. Vậy một cuộc săn Boss với quy mô liên server thì sao? Quả thật đây sẽ là tính năng đáng chú ý khiến các fan Thiên Long Kiếm 2 đứng ngồi không yên. Chỉ cần tưởng tượng cuộc đại chiến hàng chục nghìn người, mục tiêu là triệt hạ Boss và vinh danh trên bảng vàng… nghe thôi đã thấy hừng hực khí thế rồi.

Map liên server “10000vs10000” kèm nâng cấp đồ họa “tối thượng”: Big Update 1.0 của Thiên Long Kiếm 2… quá khét! - Ảnh 6.

Cũng trong map này, người chơi có cơ hội cùng săn Boss liên server và thu thập Chiến Hồn Thần Binh.

Nâng cấp đồ họa, "phần nhìn" đã tuyệt hảo nay còn ấn tượng hơn nữa?

Cũng trong bản cập nhật này, Thiên Long Kiếm 2 sẽ có 1 màn nâng cấp đồ họa "không hề nhẹ". Theo hé lộ từ đại diện đội ngũ quản trị, do tài nguyên game vẫn còn rất nhiều, bước nâng cấp đồ họa sẽ là sự thay đổi trước tiên nhằm mở ra thế giới tiên hiệp như ảo mộng trong tương lai. Cũng từ bình luận của vị này, dù nâng cấp đồ họa mới nhưng Thiên Long Kiếm 2 vẫn cố gắng duy trì mức cấu hình "nhẹ nhàng" như cũ, đảm bảo các hệ máy tầm trung có thể trải nghiệm "không giật, lag".

Map liên server “10000vs10000” kèm nâng cấp đồ họa “tối thượng”: Big Update 1.0 của Thiên Long Kiếm 2… quá khét! - Ảnh 7.

Theo đại diện NPH Gamota, bản update mới đã nâng cấp vượt trội về mặt đồ họa

Map liên server “10000vs10000” kèm nâng cấp đồ họa “tối thượng”: Big Update 1.0 của Thiên Long Kiếm 2… quá khét! - Ảnh 8.

Rất nhiều ngoại trang mới đã xuất hiện

Tặng quà bằng hữu, một hỗ trợ "nhẹ" cho dân cày?

Đặc biệt, ở bản Update mới nhất, người chơi đã có thể gửi tặng cho bằng hữu những món item mình thu thập được, từ đạo cụ, thánh ấn cho tới trang bị. Đây là cơ chế không chỉ giúp tăng mạnh tính tương tác giữa người chơi trong server, mà còn trở thành "cứu cánh" cực mạnh cho những người chơi hệ… nhiều acc clone. Bởi khi đó, nếu tài khoản phụ của bạn đã sở hữu những trang bị xịn, phù hợp, việc chuyển lại cho với class chính đang "cày cuốc" là rất đơn giản.

Map liên server “10000vs10000” kèm nâng cấp đồ họa “tối thượng”: Big Update 1.0 của Thiên Long Kiếm 2… quá khét! - Ảnh 9.

Tính năng này được cho là 1 bước đệm hỗ trợ cực mạnh cho "dân cày"

Cây Ái Tình sau Kết Hôn

Cùng xuất hiện với tính năng "tặng quà" là cơ chế mới trong giao diện Kết Hôn mang tên Cây Ái Tình. Cây này đặc biệt ở chỗ, cứ mỗi tuần, bạn và người thương sẽ được tặng quà cho nhau, tăng điểm ái tình và nhận những chỉ số sức mạnh tương ứng theo từng cấp. Cũng giống như việc cùng nhau nâng cấp cho nhẫn đính hôn của nhiều tượng đài MMORPG khi xưa, Cây Ái Tình trở thành 1 món trang bị phụ trợ mà cặp đôi cần dồn tâm sức để "nuôi" thật chín…

Map liên server “10000vs10000” kèm nâng cấp đồ họa “tối thượng”: Big Update 1.0 của Thiên Long Kiếm 2… quá khét! - Ảnh 10.

Cơ chế Cây Ái Tình gần tương đồng với hệ thống Nhẫn Hôn Ước trong nhiều tựa game MMORPG huyền thoại khi xưa.

Và còn rất nhiều điều bất ngờ khác đang chờ đón

Những tính năng phía trên chỉ là 1 phần rất nhỏ của bản Update mới này, vẫn còn nhiều điều bí mật đang chờ được người chơi khám phá. Đừng chần chờ thêm nữa, hãy thử tải ngay Thiên Long Kiếm 2 và trải nghiệm tựa game siêu HOT của Quý 2/2021 nhé.

Mọi thông tin chi tiết về tựa game bạn đọc có thể tham khảo tại: https://bit.ly/3cQleNA​

thiên long kiếm 2
tải game trên apple store tải game trên google play tải file apk